KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI

Website TASOHA.COM là một website về thương mại điện tử được phát triển bởi đội ngũ kỷ thuật của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ ULATECH theo sự đặt hàng của Công ty Cổ phần TASOHA

Để phát triển hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các Reseller là những người giúp chúng tôi bán các sản phẩm từ các nhà sản xuất, các chủ đầu tư Uy Tín, tới tay người dùng.

Hiện tại TASOHA.COM đang có mong muốn phân phối sản phẩm cho nhiều nhà sản xuất và chủ đầu tư Uy Tín hơn nữa đến với tay người tiêu dùng . Chính vì vậy số lượng RESELER mà chúng tôi tìm kiếm là không giới hạn.
 


✔Làm RESELER của TASOHA.COM, các bạn được gì?

  • Không cần đau đầu quản lý hệ thống kinh doanh
  • Không ship hàng, không mang, xách sản phẩm đi bán
  • Thu nhập không giới hạn – tùy thuộc vào nổ lực của các bạn. Đến với TASOA.COM các bạn có thể mời bạn bè của mình làm Reseler cùng và chúng ta sẻ hưởng doanh số toàn nhóm. Với mỗi sản phẩm bán được, bạn sẽ kiếm được từ 5% cho tới 15% tùy thuộc vào doanh số TOÀN NHÓM. Thật là tuyệt vời – chỉ với việc chọn sản phẩm mà mình yêu thích sau đó các bạn gửi link sản phẩm đó cho cộng đồng, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên nếu bạn nghiêm túc xem đây như một công việc thực sự bằng cách lên kế hoạch làm việc và mời bạn bè mình cùng làm thì thu nhập của các bạn có thể lên hàng trăm triệu mỗi tháng. Trên thực tế, các RESELER xuất sắc của TASOHA.COM hiện nay kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng.
  • Thời gian và không gian làm việc linh hoạt do bạn quyết định
  • Yên tâm về chất lượng sản phẩm: Mọi sản phẩm mà TASOHA.COM chọn lựa là các sản phẩm từ các nhà sản xuất, và các chủ đầu tư Uy Tín.
  • Đi du lịch miễn phí cùng với đội nhóm của mình khi đạt doanh số
  • TASOHA.COM thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng  cho Reseler, tạo điều kiện để Reseler trên toàn cầu có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm.

✔Công việc của bạn là gì?
- Copy hình ảnh và thông tin sản phẩm mà bạn yêu thích trên trang TASOHA.COM  và đăng lên các trang Facebook, Zalo, Instagram, Viber,…

- Chỉ cần copy link sản phẩm mà bạn muốn bán – sau đó gửi cho khách hàng – Nếu khách hàng mua – ngay lập tức trong tài khoản của RESELER tại TASOHA.COM của bạn sẽ được cộng % doanh số mà khách hàng thanh toán. 


Cơ hội kinh doanh đang mở ra, chỉ với 20.000 TASOHA cho 12 tháng hoạt động còn chần chừ gì nữa, đăng kí ngay :

ĐĂNG KÝ NGAY RESELLER

 

 

Địa chỉ: 71 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

MSDN : 0401840905

DUNS : 556696154

Điện thoại: (+84) 328-568-568

Download Bzatech Mobile App: