THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 4.0

Tasoha là một sàn giao dịch thương mại điện tử, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty cổ phần giải pháp công nghệ Ulatech.

Với mong muốn kết nối trực tiếp từ các nhà sản xuất Uy Tín tới tay người tiêu dùng – phương án để giúp nhà sản xuất luân chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất – đồng thời giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tham vọng trở thành đơn vị kết nối số 1 giửa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đồng thời trao đổi giá trị giửa các thành viên với nhau – Tasoha có hình thành một đồng xu được lấy tên là Tasoha . Trong giai đoạn hiện nay khi tại Việt Nam,Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản tiền điện tử thì tại Việt Nam, TASOHA được xem như giá trị quà tặng – Với bất kỳ đơn hàng nào giao dịch thành công tại TASOHA.COM thì khách hàng sẻ được tặng số lượng TASOHA tượng trưng với giá trị đơn hàng đó.

Ngay sau khi Việt Nam có khung pháp lý chính thức đối với tiền điện tử hoặc khi TASOHA.COM phát triển tới lảnh thổ quốc gia nào có hàng lang pháp lý chính thức thì TASOHA sẻ được làm phương tiện thanh toán giửa các thành viên nằm trong khung điều chỉnh pháp lý của nước đó .

Mong muốn hợp tác với tất cả các bên để phát triển lâu dài – mang lại thời cơ – sự tiện lợi và sự phát triển của tất cả các bên chính vì vậy TASOHA.COM luôn thượng tôn quy định, quy chế, và pháp luật của các bên liên quan.

Tương lai – khi các bên liên quan chính thức thừa nhận thì khi đó TASOHA sẻ là phương tiện thanh toán chính thức trên TASOHA.COM

 

 

Địa chỉ: 71 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

MSDN : 0401840905

DUNS : 556696154

Điện thoại: (+84) 328-568-568

Download Bzatech Mobile App: