THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 4.0

Tasoha là một sàn giao dịch thương mại điện tử, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty cổ phần giải pháp công nghệ Ulatech theo đơn đặt hàng của công ty cổ phần TASOHA.

Với mong muốn kết nối trực tiếp từ các nhà sản xuất Uy Tín tới tay người tiêu dùng – phương án để giúp nhà sản xuất luân chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất – đồng thời giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tham vọng trở thành đơn vị kết nối số 1 giửa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đồng thời trao đổi giá trị giửa các thành viên với nhau – TASOHA.COM  hình thành một đồng xu được lấy tên là TASOHA . Trong giai đoạn hiện nay khi tại Việt Nam,Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản tiền điện tử thì tại Việt Nam, đồng xu TASOHA muốn được quy đổi sang các sản phẩm hửu ích trên trang Thương mại Điện tử TASOHA.COM thì đồng xu TASOHA phải được cộng đồng quy đổi sang VND theo nguyên tắc tự thỏa thuận theo luật dân sự của Việt Nam.

Ngay sau khi Việt Nam có khung pháp lý chính thức đối với tiền điện tử hoặc khi TASOHA.COM phát triển tới lảnh thổ quốc gia nào có hàng lang pháp lý chính thức thì TASOHA sẻ được làm phương tiện thanh toán giửa các thành viên nằm trong khung điều chỉnh pháp lý của nước đó .

Mong muốn hợp tác với tất cả các bên để phát triển lâu dài – mang lại thời cơ – sự tiện lợi và sự phát triển của tất cả các bên chính vì vậy TASOHA.COM luôn thượng tôn quy định, quy chế, và pháp luật của các bên liên quan.

Tương lai – khi các bên liên quan chính thức thừa nhận thì khi đó TASOHA sẻ là phương tiện thanh toán chính thức trên TASOHA.COM

http://tasoha.com/Uploads/Untitled-1.png

 

Hiện tại để đơn giản trong quá trình sử dụng – và thuận lợi trong việc tương thích với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu thì đồng xu TASOHA sử dụng là token ERC 20 với cấu hình như sau :

Mong muốn trang thương mại điện tử TASOHA.COM được phổ biến rộng rải trên toàn thế giới – và tạo sự tiện lợi trong quá trình thanh toán giửa các quốc gia, vùng lảnh thổ khác nhau, đồng xu TASOHA đả ra đời . Với vai trò đó, đồng xu TASOHA chỉ có thể hoàn thành sứ mệnh khi đông đảo cộng đồng chấp nhận và sử dụng.

 Để cộng đồng chấp nhận đồng xu TASOHA thì đương nhiên TASOHA.COM phải chấp chấp nhận thanh toán bằng tất cả các crypto, và như vậy , đồng xu Tasoha với vai trò là phương tiện quy đổi chung cho tất cả Crypto khi trao đổi sản phẩm hửu hình tại TASOHA.COM .

Hiện tại  thì duy nhất crypto TASOHA được quy đổi trực tiếp ra các sản phẩm hửu hình tại TASOHA.COM . Chúng tôi hy vọng rằng sẻ tạo ra được một mỏ neo vững chắc cho tất cả các đồng Crypto trong một thị trường đầy biến động.

Với tham vọng tạo ra nguồn dự trữ ngoại hối là tất cả các đồng Crypto khác. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các sàn giao dịch Uy tín để trao đổi 900.000.000.000 TASOHA tạo ra nguồn dự trữ Crypto đủ lớn – nhằm mục đích bình ổn giá trị của Crypto TASOHA để quy đổi ra các sản phẩm hửu hình một cách ổn định theo đúng bản chất về giá trị mà Crypto theo đuổi để đạt được.

Chúng tôi mong muốn sẻ nhận được sự hợp tác lâu dài và bền vững của tất cả mọi sàn giao dịch crypto uy tín trên toàn thế giới, củng như sự quan tâm của các khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn.

 

 

Địa chỉ: 71 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

MSDN : 0401840905

DUNS : 556696154

Điện thoại: (+84) 328-568-568

Download Bzatech Mobile App: